Food Scares. Bài luận tiếng anh về Nỗi sợ thức ăn. - Tổng Hợp Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất Theo Từng Chủ Đề.

Tổng hợp các bài luận mẫu bằng tiếng Anh hay theo chủ đề, giúp cho người đọc từ đó có thể tự viết những bài viết tiếng Anh hay theo ý muốn. Nếu hiểu được quy tắc, kết hợp từ vựng và ngữ pháp hài hòa, bạn sẽ có một bài luận tiếng Anh tuyệt vời và ăn trọn điểm 10.

Post Top Ad



Food Scares. Bài luận tiếng anh về Nỗi sợ thức ăn.


It is becoming more and more difficult to be sure that the food we eat is not actually harming us. We seem to get one food scare after another.

Several of these, recently, have concerned GM foods. Although some experts tell us that these foods will do us no harm and that the concern about them is just scaremongering, it would not be the first time that such statements turned out to be wrong. In any case, other experts tell us that GM food is potentially very damaging to health and, at the very best, the jury is still out on the matter.

Food Scares. Bài luận tiếng anh về Nỗi sợ thức ăn.


In many countries, products which have been genetically modified are supposed to show this information on their labels, but now some of the large food producers are saying that it is growing increasingly difficult to separate GM food from the conventional varieties. Meanwhile, people go on protesting over the sowing of trial GM crops.

Pesticides and insecticides and chemical fertilizers are also a cause of concern. In the last few years, a great many people have started to buy organic produce, although this is much more expensive than that which is grown using modern conventional methods. They do so in an effort to stop filling their bodies, and those of their children, with toxic chemicals.

Some experts claim that organically grown food is no healthier than other food, because the level of toxins in food is not high enough to be harmful.

However, there is an increased demand for organic food and this is not a temporary fad. There are those who feel that some experts may not be unbiased, but are part of the powerful food lobby, the chief concern of which is increased food production with a corresponding increase in profits.

The use of additives, also, is a source of anxiety to consumers. These are often added to food to improve the colour or the flavour. However, it is thought that some of these may be the cause of allergỉes, or even the cause of behavioural problems in children.

We have to eat to live The problem is: what is safe to eat?

Food Scares. Bài luận tiếng anh về Nỗi sợ thức ăn.

Càng lúc càng khó chắc rằng thức ăn mà chúng ta ăn vào thật sự có hại gì không Dường như chúng ta đang mắc phải chứng sợ thức ăn từ loại này tới loại khác.

Nhiều loại trong số đó liên quan đến thực phẩm biến đổi gen. Mặc dù các chuyên gia nói rằng những thực phẩm này không có hại gì và những tin tức liên quan chỉ là tin đồn nhảm, không phải mới lần đầu khi những tuyên bố đó trở nên sai lệch. Trong một số trường hợp, vài chuyên gia khác lại nói rằng thực phẩm biến đổi gen có tiềm ẩn khả năng tổn hại đến sức khỏe, và tình huống khá nhất là chưa có kết luận rõ ràng cho vấn đề này.

Ở nhiều nước, sản phẩm được biến đổi gen phải được thông báo trên nhãn hàng, nhưng hiện tại một số nhà cung cấp thực phẩm lớn nói rằng khó có thể tách biệt hàng biến đổi gen với các loại thực phẩm thông thường. Lúc đó, mọi người sẽ phản đối việc gieo hạt giống thử nghiệm biến đổi gen.

Các loại thuốc trừ sâu và phân bón hóa học cũng là một trong những nguyên nhân liên quan. Trong những năm gần đây, một lượng lớn người dân đã bắt đầu mua các sản phẩm hữu cơ, mặc dù nó mắc hơn so với những sản phẩm sinh trưởng bằng những phương pháp thông thường hiện đại. Họ làm vậy với nỗ lực không cho thêm bất cứ độc chất nào vào cơ thể họ và con cái của họ.

Một số chuyên gia khẳng định là thực phẩm sinh trưởng hữu cơ hoàn toàn không bổ dưỡng hơn các loại khác, bởi vì mức độ độc tố trong thực phẩm không đủ cao để gây hại. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng thức ăn hữu cơ đang tăng cao và đây không phải là khuynh hưởng nhất thời. Nhiều người cảm thấy rằng các chuyên gia có thể đang thiên vị, nhưng là một phần của nhóm người có quyền lực về thực phẩm, người bếp trưởng liên quan đến nền sản xuất thực phẩm đang gia tăng cùng với sự gia tăng tương ứng của lợi nhuận.

Việc sử dụng chất phụ gia cũng là nguồn gốc âu lo của người tiêu dùng. Chúng được thêm vào thức ăn để tăng thêm màu sắc hoặc mùi vị. Tuy nhiên, một số loại bị cho là nguyên nhân gây dị ứng, hoặc thậm chí là nguyên nhân gây ra những vấn đề về hành vi cho trẻ.

Chúng ta phải ăn để sống. Vấn đề là: cái gì an toàn để ăn?

TAG TÌM KIẾM:
bài luận tiếng anh mẫu
bài luận tiếng anh miêu tả mẹ
bài luận tiếng anh miêu tả người bạn thân
bài luận tiếng anh môn thể thao yêu thích
bài luận tiếng anh miêu tả về ngôi nhà
bài luận tiếng anh môn học yêu thích
bài luận tiếng anh miêu tả về mẹ
bài luận tiếng anh ngắn
bài luận tiếng anh nói về sở thích
bài luận tiếng anh ngắn về môi trường
bài luận tiếng anh nói về ước mơ
bài luận tiếng anh nói về sức khỏe
bài luận tiếng anh nói về gia đình
bài luận tiếng anh nói về bản thân
bài luận tiếng anh nói về tầm quan trọng của tiếng anh
bài luận tiếng anh nói về trường học
bài luận tiếng anh nói về tết
những bài luận tiếng anh
những bài luận tiếng anh hay
những bài luận tiếng anh hay nhất
những bài luận tiếng anh đơn giản
những bài luận tiếng anh theo chủ đề
những bài luận tiếng anh về môi trường
những bài luận tiếng anh thcs

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages