Vietnamese eating habits (Thói quen ăn uống của người Việt) - Tổng Hợp Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất Theo Từng Chủ Đề.

Tổng hợp các bài luận mẫu bằng tiếng Anh hay theo chủ đề, giúp cho người đọc từ đó có thể tự viết những bài viết tiếng Anh hay theo ý muốn. Nếu hiểu được quy tắc, kết hợp từ vựng và ngữ pháp hài hòa, bạn sẽ có một bài luận tiếng Anh tuyệt vời và ăn trọn điểm 10.

Post Top Ad

Vietnamese eating habits (Thói quen ăn uống của người việt).
Vietnamese eating habits (Thói quen ăn uống của người)
Vietnamese food is varied and distinctive. It is considerably low tat and high in carbonhydrates. Traditional Vietnamese cooking usually uses fresh ingredicnts, little dairy and oil, and various herbs and vegetables. Different sauces such as fish sauce, shrimp paste, and soya sauce are quite popular in various regions.

There is no concept of “courses” in a Vietnamese meal. A meal consists of various dishes (meet, fish, egg or tofu), vegetable, soup and rice. Rice is the staple in Viet Nam. In many families, people eat around a tray of food with a small bowl of fish sauce in the middle. Around this bowl are the dishes. If people place the food on the table, a similar arrangement is followed Dishes are served communallý Usually there IS a big dish/bowl of each dish, and people use chopsticks and spoons to get their share.

In general, Vietnamese food is considered healthy and is popular in other countries.


Thói quen ăn uống của người.

Việt Đồ ăn Việt Nam rất khác biệt và đặc biệt. Thường chúng chứa ít chất béo và có hàm lượng carbonhydrate cao. Việc nấu ăn truyền thống của Việt Nam thường dùng các nguyên liệu tươi, một chút bơ sữa và dầu ăn, và rất nhiều loại rau cùng thảo mộc. Các loại nước chấm khác nhau như nước mắm, mắm ruốc, và tương bần khá phổ biến ở các vùng miền.

Không có khái niệm khuôn mẫu cho một bữa ăn Việt. Một bữa ăn có rất nhiều món ăn khác nhau: món chính (thịt, cá, trứng hoặc đậu phụ), rau, súp và cơm. Cơm là món chính ở Việt Nam. Trong nhiều gia đình, mọi người thường ngồi quanh mâm thức ăn với một bát nước mắm ở chính giữa. Quanh bát nước mắm này là các món ăn. Nếu thức ăn được xếp trên bàn, thì việc sắp xếp cũng được thực hiện như vậy. Các món ăn được dùng chung cho mọi người. Thông thường, sẽ có một bét/đĩa lớn để mỗi món ăn, và mọi người sẽ dùng đũa và thìa để lấy phần của mình. Nhìn chung, đồ ăn Việt được xem là lành mạnh và phổ biến ở các quốc gia khác.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages